Kẹo tăng lợi khuẩn nyushakin chuaburu

SKU: keo-loi-khuan

Viên kẹo lợi khuẩn vị sữa chua chống biếng ăn Nyushakin Chuaburu – GenkiFami giúp bổ sung các lợi khuẩn cần thiết để hỗ trợ hệ tiêu hóa, giúp đường ruột khỏe mạnh, chống biếng ăn và tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng của cơ thể. Đồng thời, các dưỡng chất có trong kẹo còn giúp hỗ trợ hệ miễn dịch, nâng cao sức khỏe.

550KVND

còn 65 hàng

Mô tả

1. Giới thiệu

Viên kẹo lợi khuẩn vị sữa chua chống biếng ăn Nyushakin Chuaburu – GenkiFami giúp bổ sung các lợi khuẩn cần thiết để hỗ trợ hệ tiêu hóa, giúp đường ruột khỏe mạnh, chống biếng ăn và tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng của cơ thể. Đồng thời, các dưỡng chất có trong kẹo còn giúp hỗ trợ hệ miễn dịch, nâng cao sức khỏe.

CÔNG-DỤNG-KẸO-LỢI-KHUẨN-nyushakin-chuaburu-NB.jpg
CÔNG-DỤNG-KẸO-LỢI-KHUẨN-nyushakin-chuaburu-NB.jpg

2. Thành phần

1. Probiotics

  • Theo định nghĩa của Tổ chức Y tế thế giới và Tổ chức lương nông thế giới (WHO/FAO, 2001) thì Probiotics là những vi sinh vật sống mà khi tiêu thụ vào cơ thể một lượng thích hợp sẽ có lợi về mặt sức khỏe cho người sử dụng thông qua việc cải thiện hệ vi sinh vật hệ tiêu hóa.
  • Có nhiều chủng vi sinh vật khác nhau có thể sử dụng làm probiotics,; tuy nhiên, phần lớn, các chủng probiotic được sử dụng sản xuất thực phẩm là những loài thuộc nhóm vi khuẩn acid lactic như là lợi khuẩn Bifidobacterium và Lactobacillus.

Tác dụng của probiotics có thể chia thành 3 nhóm chính:

 – Tăng cường phản ứng miễn dịch của cơ thể bao gồm cả phản ứng miễn dịch bẩm sinh và phản ứng miễn dịch có điều kiện.

 – Phục hồi cân bằng hệ vi sinh vật đường tiêu hóa.

 – Vô hoạt các chất độc và khử độc cho người sử dụng (vật chủ)

2. Lợi khuẩn nhóm Lactobacillus

  • Lactobacillus – là nhóm chính của vi khuẩn axit lactic, hầu hết các chủng của chúng biến đổi đường lactose và những đường khác thành axit lactic. Quá trình trao đổi chất của Lactobacillus có khả năng phân giải protein, lipid và đường lactose iúp cho được cơ thể vật chủ tiêu hóa dễ dàng. Vì vậy các chế phẩm từ hoạt động lên men của Lactobacillus được đánh giá là nguồn dinh dưỡng có giá trị cao cho trẻ em và người bệnh.
  • Lactobacillus có khả năng sản xuất bacteriocin và các cơ chất kháng khuẩn giúp ức chế đối với vi sinh vật gây thối trong hệ tiêu hóa. Một số lợi khuẩn nhóm Lactobacillus được chứng minh là có khả năng tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

3. Lợi khuẩn Bifidobacterium

  • Lợi khuẩn bifido cư trú chủ yếu ở phần đại tràng và thực hiện các chức năng quan trọng giúp cho đại tràng khỏe mạnh và thực hiện tốt các chức năng của mình.
  • Cùng với các lợi khuẩn khác, Bifido mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho đường ruột: Bifido  gắn vào thành ruột non, sản sinh ra các chất kháng sinh (enzyme hoặc protein) tiêu diệt vi khuẩn có hại;
  • Tăng cường miễn dịch bằng cách làm tăng sản sinh ra mucin, và tạo ra một môi trường không thích hợp cho vi khuẩn có hại; tăng sản xuất ra các kháng thể immunoglobulin A (IgA), là các protein nhận dạng ra và chống lại các tác nhân ngoại lai trong cơ thể; ngoài ra, lợi khuân Bifidobacterium còn sinh ra các vitamin vitamin B và chuyển đổi K1 thành vitamin K2. giúp cơ thể hấp thu được.

3. Hướng dẫn sử dụng

 • Mỗi ngày 1 viên
 • Uống cùng với nước sôi để nguội hoặc nước ấm.

4. Vì sao nên chọn kẹo tăng lợi khuẩn nyushakin chuaburu của Nhật Bản?

1. Có thể bổ sung lợi khuẩn thông qua thực phẩm không?

Có thể bổ sung lợi khuẩn bằng các thực phẩm như sữa chua, các món chua lên men tự nhiên; tuy nhiên không phải loại sữa chưa nào và thực phẩm lên men nào cũng chứa lợi khuẩn nên cần kiểm tra thông tin trên nhãn sản phẩm.

2. Có thể sử dụng sản phẩm khi đang dùng kháng sinh không?

Sử dụng sản phẩm nyusankin khi sử dụng kháng sinh là một lựa chọn tốt để hạn chế các phản ứng phụ gây ra khi sử dụng kháng sinh (tiêu chảy, mệt mỏi…)

3. Đối tượng nào nên sử dụng sản phẩm Nyusankin?

  • Người phải sử dụng nhiều kháng sinh
  • Người có mức độ tiêu hóa kém
  • Trẻ em có triệu chứng kém hấp thu dinh dưỡng
  • Người lớn tuổi

4. Nên sử dụng sản phẩm Nyusankin vào thời điểm nào trong ngày?

Để đảm bảo sản phẩm có thể hấp thụ tốt nhất, nên sử dụng sản phẩm trước bữa sáng tầm 1 tiếng hoặc khi bụng rỗng thức ăn.

5. Sản phẩm có tác dụng phụ hay có gây dị ứng không?

Các lợi khuẩn sử dụng trong sản phẩm đã được chứng minh là an toàn với cơ thể và không gây ra tác dụng xấu với cơ thể. Tuy nhiên, quá trình nhân giống một số lợi khuẩn có sử dụng đậu nành vì vậy một số người có dị ứng với đậu nành thì sẽ có thể có phản ứng tương tự khi ăn loại đậu này.

6. Vì sao người lớn tuổi cũng cần bổ sung lợi khuẩn?

Hệ vi sinh vật đường tiêu hóa biến đổi theo tuổi tác; theo đó có một số lợi khuẩn bị giảm đi và một số hại khuẩn có xu hướng tăng lên. Những thay đổi này là nguyên nhẫn dẫn đến sự rối loạn về tiêu hóa và rối loạn nhiễm khuẩn bao gồm các chứng tiêu chảy do sử dụng kháng sinh, táo bón và hội chứng kích thích ruột.

Việc bổ sung lợi khuẩn ở người lớn tuổi là cần thiết để hỗ trợ thiết lập cân bằng hệ vi sinh vật đường tiêu hóa.

7. Ngoài tác dụng hỗ trợ tiêu hoá, các lợi khuẩn còn có tác động nào khác không?

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, lợi khuẩn đường tiêu hoá không chỉ có tác động hỗ trợ tiêu hoá mà còn đóng vai trò trong nhiều hoạt động của có thể, có thể liệt kê một số tác động như:

  • Kích hoạt hệ miễn dịch của cơ thể
  • Ngăn ngừa tiểu đường type 2
  • Ngăn ngừa béo phì
  • Cải thiện hoạt động hệ thần kinh, giảm stress, chống trầm cảm..

Các nghiên cứu gần đây còn chỉ ra mối liên hệ giữa hoạt động của lợi khuẩn với khả năng hỗ trợ miễn dịch tự nhiên cho da, giúp da khoẻ mạnh.

5.Tại sao quý khách mua sản phẩm kẹo tăng lợi khuẩn  tại JAKOVI

 

Reviews (0)

0.0
0
0
0
0
0

Be the first to review “Kẹo tăng lợi khuẩn nyushakin chuaburu”

There are no reviews yet.